Tán bột lông mày là gì ? Phun mày tán bột Hàn Quốc đẹp tự nhiên không ?

Chân mày phong thủy nên chọn điêu khắc hay phun thêu? Và có nên tán bột lông mày không, liệu phun mày tán bột Hàn Quốc xong có bị già và sắc sảo hơn trước không? Đây chính là nỗi lo của rất nhiều bạn gái đang phân vân nên phun xăm hay điêu khắc chân mày hiện nay.

Nếu bạn đang phân vân lo lắng, hãy để Trang khấp khởi sẻ chia cùng nào ^^, bởi lẽ hoạt động là nhà cung cấp đồ xăm thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ cho nhiều nơi thì Trang cũng có ít nhiều kinh nghiệm tỉ tê với chị em nhé:

1. Tại sao chúng ta muốn xăm lông mày?

Để diện tướng trở nên thịnh vượng sung túc hơn, phong thủy chân mày cho cuộc đời suôn sẻ hạnh phúc nên mọi người mới làm chứ phải không ạ. Dưới đây là Master Tee8 rất thích làm về chân mày phong thủy với tỉ lệ vàng cho khuôn mặt của bạn lẫn tài vượng bản thân nhé ^^

2. Tán bột lông mày sửa chữa lông mày hư, hỏng do kỹ thuật phun cũ, hoặc điêu khắc bể mực, trổ xanh.

Hầu hết các nơi sửa lông mày bây giờ đều dùng kỹ thuật màu chồng màu như vậy để chi phí rẻ hơn mà đỡ mất thời gian xóa sửa. Và tương đối khá là hiệu quả như bạn này Trang share đây nhé.

3. Kỹ thuật tán bột chân mày tốt sẽ có kết quả tự nhiên như trang điểm bằng chì vẽ, bền màu 2 năm hơn và không bị trổ xanh trổ đỏ.
4. Kỹ thuật này lâu đời nên rất nhiều cao thủ cho bạn học, đồng thời ít bị lỗi hỏng hơn các kỹ thuật mới như điêu khắc 6D hay hairstroke, vì kỹ thuật mới mà luyện không giỏi đã lên người là dễ hỏng lắm ạ ^^.

Xin giới thiệu thẩm mỹ viện Mailisa Trang đánh giá nhiều khách hàng lựa chọn vì tay nghề KTV khá ổn nhé, sao Việt cũng nhiều người mần lắm cơ !!!

5. Phun mày tán bột ở đâu làm đẹp?

Chuỗi lớn có hệ thống spa ở nhiều nơi và kỹ thuật viên tay nghề khá tốt nổi tiếng lâu nay như: Hoài Anh, Thủy Tiên, Mailisa, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh, Kay Spa, Thu Cúc,.. Ngoài ra, các Master nổi tiếng trong nghề xăm như: chị Lại Lan Trang, chị Sao Ly, Phun Xăm Thiên Kim, Kevin Lê, Tee Tám, Hương Phan, Nhung Phan,… Ở mỗi nơi chi phí đều có sẵn ở facebook và fanpage, tuy nhiên nếu kỹ thuật viên hoặc artist thì chi phí sẽ nhẹ hơn là Master làm bạn nhé!

6. Tán bột là như thế nào?

Là kỹ thuật đưa mực vào da bằng máy phun xăm, tùy theo kỹ thuật của từng người mà có thể làm ombre, shading, rải hạt bút chì kết hợp khắc sợi mà sau đó ủ mực lại kèm theo bột tán chân mày.

7. Bột tán chân mày là gì?

Tất cả các loại mực xăm bao gồm cả mực tattoo đều cấu thành từ bột màu (gốc hữu cơ hoặc gốc organic) pha vào trong dung dịch mực (gốc nước nhiều hoặc gốc dầu nhiều). Từ đó, bột tán là bột màu chưa được pha vào dung dịch mực với thành phần màu không quá đậm mà có tính kết dính cao hơn. Người ta sử dụng bột tán chân mày để tăng chân mày có kết quả đẹp tự nhiên hơn, đối với khách da dầu sẽ bám dính mực xăm tránh bị bong ra không có màu.

8. Trên thị trường hiện nay có bột tán chân mày xuất xứ Trung Quốc và Hàn quốc, mỗi loại đều có ưu điểm riêng nhưng nhãn hàng thương hiệu như IDM, Nano,…thì hết sức an toàn với da, vì để được lưu hành trên thị trường thì bột tán chân mày của mỗi công ty phải vượt qua tất cả chỉ tiêu an toàn trong và ngoài nước hết sức nghiêm ngặt.

 Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này !

Liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/dungcuphunxamtrangpham
Fanpage: www.facebook.com/DungcuphunxamTPS
Shopee: shopee.vn/trangphamdcpx
Hotline/Zalo: 0981.055.333 – 0945.708.984 – 0976.492.990 (sỉ)

Nhung Malibu

Bán hàng tốt nhất quả đất !

Xem toàn bộ bài viết

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are makes.